Với thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có năng lực triển khai trực tiếp nhiều dự án trong và ngoài nước, Bzisoft luôn chú trọng và đẩy mạnh dịch vụ:

 • Triển khai hệ thống, dự án chuyển đổi số.
 • Triển khai giải pháp quản lý tài sản, bảo trì bảo dưỡng.
 • Triển khai các giải pháp chuyển đổi số của SAP dựa trên yêu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp với mọi ngành nghề.
 • Triển khai bộ giải pháp toàn diện và tối ưu của Microsoft quản trị hệ thống thông tin và dữ liệu doanh nghiệp.
 • Triển khai giải pháp Camunda quản lý và tối ưu hóa quy trình giúp tăng cường đổi mới doanh nghiệp.

Dịch vụ triển khai của Bzisoft

Giải pháp Bzisoft

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vận hành và quản trị toàn diện trên môi trường số với hơn 10 ứng dụng nghiệp vụ giải quyết hầu hết các bài toán quản trị của doanh nghiệp.

Giải pháp cho phép phát triển các ứng dụng độc lập phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, tạo nên một hệ sinh thái chuyển đổi số hoàn chỉnh với nhiều tính năng và phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Triển khai giải pháp IBM Maximo

Giải pháp quản lý tài sản và bảo trì, bảo dưỡng (IBM Maximo) là một công cụ năng suất và cơ sở dữ liệu tích hợp giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các loại tài sản của mình trên một nền tảng phần mềm duy nhất.

 • Cung cấp các giải pháp để giải quyết các nhu cầu riêng của tổ chức, giảm thiểu rủi ro và chi phí.
 • Cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát trong toàn doanh nghiệp để quản lý tài sản, lịch trình, nguồn lực, quy trình, hàng tồn kho và chi phí.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp SAP

SAP (System Application Programing) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp với tên gọi đầy đủ là Enterprise Resource Planning (SAP ERP). Các giải pháp SAP được nghiên cứu và phát triển với mục đích đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bzisoft với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp SAP tại Việt Nam sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số.

 

Tìm hiểu thêm

Giải pháp Microsoft

Bộ giải pháp của Microsoft đi kèm với một danh sách đầy đủ các công cụ để giúp bạn và doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giải pháp Microsoft giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc sử dụng những phần mềm cần thiết cho doanh nghiệp, lập kế hoạch chiến lược trong tương lai, quản lý tài sản kinh doanh, giao tiếp với nhóm và khách hàng của bạn, đồng thời trình bày những ý tưởng mới.

 

Tìm hiểu thêm

Giải pháp Camunda

Camunda là một nền tảng công nghệ tự động hóa quy trình hoàn chỉnh với các công cụ thực thi mạnh mẽ cho sơ đồ BPMN được ghép nối với các ứng dụng thiết yếu để lập mô hình, vận hành và phân tích.

Với Camunda, doanh nghiệp có thể thiết kế, tự động hóa, quản lý và cải thiện hầu như không giới hạn các quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối.

 

Tìm hiểu thêm

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ triển khai dự án

 • Triển khai hệ thống, dự án chuyển đổi số.
 • Triển khai giải pháp quản lý tài sản, bảo trì bảo dưỡng IBM Maximo.
 • Triển khai giải pháp phần SAP
 • Triển khai giải pháp Microsoft
 • Triển khai giải pháp Camunda

Gửi thông tin yêu cầu tới

Bzisoft