Bzisoft – Hệ thống quản trị và vận hành dựa trên dữ liệu số

Qua việc tập trung vào chất lượng dịch vụ giải pháp CNTT thông qua hệ thống quản trị và vận hành dựa trên dữ liệu số, Bzisoft không chỉ tạo ra những dịch vụ CNTT khách hàng cần mà còn mang lại trải nghiệm số hoàn hảo cho khách hàng. Bzisoft không ngừng nỗ lực hiểu rõ về nhu cầu của thị trường và từ đó sáng tạo ra những giải pháp thông minh, dựa trên số liệu để tối ưu hóa hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn.

Sứ mệnh

Tại Bzisoft, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức trong việc tận dụng sức mạnh của dữ liệu số để tạo ra giá trị và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hệ thống quản trị và vận hành dựa trên dữ liệu số, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc công bằng và minh bạch, nơi mọi thành viên có điều kiện phát triển tối ưu nhất.

 

Tầm nhìn

Bzisoft mong muốn trở thành doanh nghiệp đứng trong top 20 của Việt Nam và đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm thông qua hệ thống quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu số. Đồng thời Bzisoft cũng cam kết xây dựng môi trường làm việc công bằng minh bạch và đem lại cho mỗi thành viên trong tổ chức điều kiện phát triển tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

Là khả năng dẫn đầu, mạnh mẽ đưa ra những cải tiến mới, dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ mới và tạo ra xu hướng mới trong ngành.

Đột phá

Khả năng tạo ra những ý tưởng mới, không giới hạn bởi những thách thức khó khăn và không ngừng tìm kiếm cách làm tốt hơn, thông minh hơn.

Đam mê

Là sức mạnh động viên từ bên trong, là gắn liền với niềm tin mãnh liệt vào mục tiêu và mong muốn không ngừng nghỉ để trở thành người dẫn đầu.

Dũng cảm

Dám đối mặt với rủi ro, chấp nhận thất bại và học hỏi để tiến lên, không ngừng thách thức bản thân và thị trường để vươn lên cao hơn.

Sáng suốt

Nhìn nhận thông tin, đánh giá tình hình và ra quyết định thông minh. Hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng để đưa ra những chiến lược linh hoạt và có chiều sâu.

 

Thế mạnh Bzisoft

  Bzisoft thúc đẩy cho việc tích hợp công nghệ vào chiến lược kinh doanh và tư duy chiến lược dài hạn, giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán liên quan đến quản trị.

  Bzisoft sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, cam kết cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho mọi mô hình doanh nghiệp.

  Bzisoft cam kết đồng hành với doanh nghiệp để chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội, tạo ra một nền tảng linh hoạt và đáng tin cậy để đối mặt với bất kỳ biến động nào trong thị trường và xã hội.