Microsoft 365

Microsoft Office 365 là giải pháp ứng dụng văn phòng trên nền điện toán đám mây bao gồm các ứng dụng Outlook, SharePoint, OneDrive và phiên bản thu gọn Word và Excel,… với nhiều ưu điểm vượt trội.

Microsoft 365 cho phép khách hàng truy cập từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh,… tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp.

Người dùng dễ dàng quản trị tài khoản email và chia sẻ tài liệu, kết nối với những người dùng khác ở xa, liên tục cập nhật các thay đổi của mọi người trong cùng một tài liệu, ngay cả nếu các thay đổi đó được thực hiện cùng một lúc, giúp gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

 

Microsoft Power BI

Power BI là một công cụ phân tích và trực quan hoá dữ liệu nổi bật nhất của Microsoft với các thao tác sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Power BI đã được thiết kế với khả năng tích hợp liền mạch với các ứng dụng trong hệ thống Power Platform và hệ sinh thái Microsoft 365 Business, các trang báo cáo, trang tổng quan có đa dạng biểu đồ.

Power BI có thể thu thập dữ liệu từ hàng trăm nguồn khác nhau như trang web, cơ sở dữ liệu, phương tiện truyền thông xã hội…, xuất bản các báo cáo một cách an toàn, bảo mật cao và trích xuất thông tin kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Microsoft Azure

Microsoft Azure là một nền tảng điện toán đám mây công cộng với các giải pháp bao gồm Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS), Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) và Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Nó có thể được sử dụng cho các dịch vụ như phân tích, “ảo hóa” máy tính, lưu trữ, mạng… Azure có thể được sử dụng để thay thế hoặc bổ sung cho các máy chủ tại chỗ của bạn.

Azure là một nền tảng đám mây có tốc độ hoạt động rất nhanh, độ linh hoạt cao và giá cả phải chăng. Điều đó giúp cho nó trở thành một trong những dịch vụ đám mây công cộng tốt nhất trên thị trường.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp Microsoft tại Việt Nam, Bzisoft tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số.

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ triển khai giải pháp Microsoft

Giải pháp đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản trị của doanh nghiệp.

Gửi thông tin yêu cầu tới

Bzisoft