Bzisoft – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện

Giải pháp Bzisoft sử dụng kỹ thuật công nghệ số với những giải pháp quản trị đột phá cùng nhiều tính năng ưu việt sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi cách thức vận hành và tận dụng mọi lợi ích của chuyển đổi số để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và giải quyết được mọi bài toán quản trị và phát triển bền vững.

  • Tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp họ tiếp cận dễ dàng hơn và tận hưởng những trải nghiệm động bộ.
  • Tối ưu hóa các quy trình, giúp các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra một cách nhanh chóng, trôi chảy, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Duy trì sự tiên tiến trong công nghệ, tạo ra cơ sở hạ tầng linh hoạt cần thiết để doanh nghiệp liên tục đổi mới, thích ứng với sự biến động của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Tăng trải nghiệm của nhân viên, khuyến khích sự gắn bó lâu dài và nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả của đội ngũ nhân sự.

Văn phòng số

Giải pháp phần mềm dùng chung, tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý, điều hành nội bộ, được xây dựng như một mạng xã hội nội bộ của doanh nghiệp, là kênh tương tác, truyền tải thông tin nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Quản lý công việc

Giải pháp được thiết kế cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng, giúp nhà quản lý theo dõi toàn bộ công việc từ tổng quan đến chi tiết của từng cá nhân, phòng ban, qua đó giúp doanh nghiệp, cá nhân tối ưu thời gian xử lý công việc, tăng hiệu quả, hiệu suất làm việc.

Quản lý nguồn nhân lực

Giải pháp tích hợp các công cụ báo cáo và thu thập số liệu theo thời gian thực giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ nhân sự của tổ chức theo một quy trình chặt chẽ, khoa học đồng thời tối ưu nguồn lực triển khai, tăng năng suất hiệu quả lao động.

Quản lý sản xuất

Giải pháp quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với các khu nhà máy, khu xưởng trong doanh nghiệp; tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch, giám sát tiến độ của quá trình sản xuất để đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo kế hoạch.

Quản lý kế toán

Giải pháp tự động hóa mọi nghiệp vụ tài chính kế toán trên nền tảng 4.0, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý và quản trị các nghiệp vụ liên quan đến tài chính kế toán nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ tự động hóa  trên nền tảng số, giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực, thay thế phương pháp quản lý truyền thống.

Quản lý mua sắm

Giải pháp chuyển đổi khép kín quy trình từ đề nghị mua sắm đến việc quản lý đấu thầu… và lựa chọn nhà cung cấp. Giải pháp cho phép quản lý công tác mua sắm của doanh nghiệp trở nên hiệu quả, cạnh tranh công bằng, minh bạch, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính cho doanh nghiệp.

Quản lý quan hệ khách hàng

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản trị khách hàng, tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng, gia tăng trải nghiệm, tập trung vào mục tiêu giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách tốt nhất và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.

Quản lý bảo trì và bảo dưỡng

Giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tình trạng bảo trì và bảo dưỡng trang thiết bị, tài sản theo từng hạng mục máy, thiết bị và khu vực, giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo trì bảo dưỡng.

Quản lý kế hoạch và hợp nhất

Giải pháp giúp doanh nghiệp tạo, thực hiện và giám sát việc thực hiện các mục tiêu và chiến lược kinh doanh của mình. Giải pháp là một công cụ mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất, hiệu quả và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Quản lý an toàn, sức khỏe, môi trường

Giải pháp quản lý toàn diện bao gồm các quy trình, chính sách và thủ tục được thiết kế để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe, giảm thiểu rủi ro, và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Giải pháp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc và bảo vệ môi trường khỏi các hoạt động công nghiệp có hại.

Báo cáo quản trị thông minh

Giải pháp báo cáo quản trị cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu được số hóa, có sẵn những báo cáo quản trị theo từng phần, đồng thời cũng cho phép người dùng tự xây dựng báo cáo quản trị theo mong muốn.

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ triển khai giải pháp Bzisoft

Giải pháp chuyển đổi số hoàn chỉnh với nhiều tính năng, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành và quản trị toàn diện trên môi trường số, phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

Gửi thông tin yêu cầu tới

Bzisoft