IBM Maximo là bộ giải pháp tổng thể tích hợp trên một nền tảng, giám sát tài sản từ xa, quản lý bảo trì bảo dưỡng với các ứng dụng đảm bảo độ tin cậy.

IBM Maximo hỗ trợ tất cả các chủng loại tài sản, có thể cấu hình để đáp ứng yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp.

IBM Maximo cung cấp các giải pháp giải quyết các nhu cầu riêng của tổ chức, giảm thiểu rủi ro và chi phí và cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát chưa từng có trong toàn doanh nghiệp để quản lý tài sản, lịch trình, nguồn lực, quy trình, hàng tồn kho và chi phí.

IBM Maximo EAM

IBM Maximo EAM (Enterprise Asset Management ) – Giải pháp quản lý vòng đời của tất cả các tài sản vật lý trong một tổ chức/doanh nghiệp.

Maximo EAM sử dụng nền tảng tích hợp hệ thống mạnh, linh hoạt, hỗ trợ người dùng tự định nghĩa tiêu chí đo lường hiệu quả (KPIs) và báo cáo phân tích. Giải pháp hỗ trợ tất cả các chủng loại sản phẩm và các dịch vụ/công việc liên quan trên một hệ thống duy nhất, làm tăng hiệu suất và độ tin cậy cho tài sản.

Ngoài 08 chức năng chính, Maximo EAM còn cung cấp một số tính năng mở rộng có ích cho hầu hết các bộ phận/phòng ban của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

IBM Maximo MVI

IBM Maximo MVI (Maximo Mobile & Visual Inspection) – Ứng dụng di động Maximo thế hệ mới.

Giải pháp sử dụng thuật toán thị giác máy tính để phân tích hình ảnh và video được ghi lại bằng máy ảnh hoặc thiết bị di động, đồng thời xác định các khiếm khuyết hoặc điểm bất thường trong thời gian thực, phản hồi nhanh chóng và tận dụng các dữ liệu phân tích hình ảnh để đề xuất các tác vụ cần thiết.

Giải pháp cho phép các tổ chức tận dụng công nghệ AI và máy học để tự động hóa việc kiểm tra tài sản và thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Quy trình triển khai giải pháp IBM Maximo

 Bước 1 

Chuẩn bị dự án

 Bước 2 

Thiết kế tài liệu giải pháp

 Bước 3 

Xây dựng hệ thống

 Bước 4 

Chuẩn bị trước Golive

 Bước 5 

Vận hành và hỗ trợ

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ triển khai IBM Maximo

Giải pháp quản lý tài sản và bảo trì, bảo dưỡng

Gửi thông tin yêu cầu tới

Bzisoft