Giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) là việc sử dụng kỹ thuật công nghệ số để thay đổi cách thức vận hành và tận dụng mọi lợi ích của chuyển đổi số để ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số không chỉ là một xu thế toàn cầu mà còn là một phương pháp nhằm giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp và cả cộng đồng. Nó không chỉ thay đổi cách thức làm việc mà còn thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra một văn hóa tích cực trong môi trường làm việc. Giải pháp chuyển đổi số đồng thời là chìa khóa giúp doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh và đầy biến động ngày nay.

 

Giải pháp chuyển đổi số mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trải nghiệm khách hàng

Áp dụng giải pháp chuyển đổi số giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp họ tiếp cận dễ dàng hơn và tận hưởng những trải nghiệm đồng bộ.

Nhân viên gắn bó lâu dài

Các giải pháp chuyển đổi số mang lại những ứng dụng và thiết bị mới, tạo ra một trải nghiệm nhân viên đơn giản, hiện đại và trọn vẹn hơn.

Tối ưu hóa quy trình

Chuyển đổi phương thức hoạt động từ mô hình truyền thống sang tự động hóa giúp các quy trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Số hóa sản phẩm

Duy trì sự tiên tiến trong công nghệ, tạo cơ sở hạ tầng linh hoạt cần thiết để liên tục đổi mới, thích ứng với sự biến động và nhu cầu của người tiêu dùng.

Xác định định hướng chiến lược để lựa chọn giải pháp hiệu quả

  • Tối ưu hoạt động của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể định hình mục tiêu tối ưu hóa và tự động hóa quy trình để tăng cường tính cạnh tranh của sản phẩm, hiệu quả và giảm chi phí. Đồng thời, việc nâng cao mức hài lòng của nhân viên và khám phá các phương thức mới để tăng doanh thu.
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Doanh nghiệp cần xác định đúng tập khách hàng, tăng cường trải nghiệm và củng cố quan hệ với khách hàng để duy trì, phát triển mạng lưới khách hàng trung thành.
  • Chuyển đổi mô hình kinh doanh: Mục tiêu này yêu cầu doanh nghiệp xây dựng nền tảng số, mở rộng con đường kinh doanh và đưa ra thị trường những sản phẩm số mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn hoạch định chiến lược và lộ trình chuyển đổi số

Tư vấn nền tảng, giải pháp chuyển đổi số

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chuyển đổi số

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ tư vấn giải pháp chuyển đổi số

Nhận thông tin về các giải pháp chuyển đổi số tiên tiến, phù hợp với doanh nghiệp và nhận tư vấn cách thức triển khai chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng.

Gửi thông tin yêu cầu tới

Bzisoft