Bzisoft với tầm nhìn tiên phong trong việc xây dựng một doanh nghiệp số hàng đầu ở Việt Nam, là doanh nghiệp đứng trong top 20, trở thành doanh nghiệp định hình và thúc đẩy sự phát triển số hóa toàn diện trong cả ngành và cộng đồng.

Qua việc tập trung vào chất lượng dịch vụ giải pháp CNTT thông qua hệ thống quản trị và vận hành dựa trên dữ liệu số, Bzisoft không chỉ tạo ra những dịch vụ CNTT khách hàng cần mà còn mang lại trải nghiệm số hoàn hảo cho khách hàng. Bzisoft không ngừng nỗ lực hiểu rõ về nhu cầu của thị trường và từ đó sáng tạo ra những giải pháp thông minh, dựa trên số liệu để tối ưu hóa hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Bzisoft tư vấn chiến lược CNTT và tư vấn giải pháp chuyển đổi số nhằm mang tới những kết quả tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua lộ trình phù hợp và các giải pháp hàng đầu.

  • Tư vấn chiến lược và giải pháp triển khai phù hợp với hiện trạng và định hướng phát triển của doanh nghiệp.
  • Liên kết và vận hành quy trình làm việc một cách tự động.
  • Lên kế hoạch và kiểm soát công việc khoa học đảm bảo hiệu quả tối ưu.
  • Cập nhật báo cáo 24/7 giúp bám sát mục tiêu và ra quyết định nhanh chóng.

 

Xem thêm

Với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp quản trị và vận hành cho các doanh nghiệp. Bzisoft tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ triển khai ERP, CRM, IBM Maximo… cho thị trường Việt Nam.

Bzisoft sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia, chuyên viên và quản trị dự án có nhiều kinh nghiệm thực chiến, cam kết thành công triển khai các dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

 

Xem thêm

 Bzisoft cung cấp dịch vụ thiết kế Mobile App và Website chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu với nhiều mẫu giao diện, khả năng tùy biến cao và tối ưu hóa Onpage.
  • Dịch vụ thiết kế MobileApp chất lượng, chuyên nghiệp và đúng thười hạn bàn giao.
Xem thêm

 

 

Bzisoft cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực của khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đội ngũ chuyên gia Bzisoft sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp giúp phát triển hệ thống CNTT của doanh nghiệp, các giải pháp bảo mật, hỗ trợ giảm thiểu các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống IT quan trọng trong doanh nghiệp.

 

Xem thêm

 

Bzisoft cung cấp tới khách hàng dịch vụ chia sẻ dữ liệu một cách linh hoạt, tiết kiệm chi phí, bảo mật cao cùng khả năng tự phục hồi sau sự cố.

  • Thiết kế và cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây
  • Tư vấn, triển khai giải pháp phần mềm trên nền tảng Cloud
  • Cung cấp các giải pháp của hãng IBM, Microsoft trên nền tảng Cloud

 

Xem thêm