Quản lý công việc phòng ban hiệu quả giúp tăng năng suất công việc

Thời buổi công nghệ phát triển, việc trao đổi công việc, họp hành qua Internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh thì việc tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc phòng ban giúp tăng năng suất, tiến độ làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Phần mềm Quản lý công việc hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Cùng Bzisoft tìm hiểu lý do vì sao phần mềm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy.

1. Tính năng trò chuyện

Là kênh trao đổi thông tin, trò chuyện nội bộ trong doanh nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin về bảo mật trong quá trình trao đổi thông tin.

2. Tùy chỉnh linh hoạt

Cho phép người dùng tuỳ chỉnh cuộc hội thoại theo ý muốn cá nhân: đổi tên gợi nhớ, đổi màu chủ đề, thiết lập bật/tắt thông báo,…

3.  Giao diện thân thiện

Giao diện dễ sử dụng, cho phép người dùng sử dụng dưới dạng toàn màn hình, dạng cửa sổ hoặc hộp thoại nhỏ dưới góc màn hình

4. Trao đổi dễ dàng

Thiết lập thông báo gửi tới các đối tượng khi có tin nhắn mới để tránh thất lạc thông tin, có thể trả lời, chia sẻ file phương tiện, sao chép, chuyển tiếp, ghim hoặc bày tỏ cảm xúc với tin nhắn.

5. Tìm kiếm nhanh chóng

Cung cấp thanh tìm kiếm nhanh giúp việc tra cứu các liên lạc dễ dàng chỉ với vài giây thao tác, có thể tìm kiếm theo nội dung tin nhắn khi người dùng muốn tìm lại một tin nhắn đã cũ.

Là công ty tư vấn chuyển đổi số chuyên nghiệp, toàn diện cho nhiều khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, Bzisoft mang đến cho khách hàng những giải pháp phần mềm văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả với tính năng tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô và ngành nghề doanh nghiệp.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found